ติดต่อเรา
berdd365@gmail.com
086-359-5555
birdvipphone
กล่องทำนายเบอร์

ค้นหา

ราคาเบอร์
เครือข่ายเบอร์
ผลรวม
เลขขึ้นต้น
 

บทความ
รายการแนะนำ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 250,396
ผู้เข้าชมวันนี้ 37
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 146
Visitor Online 7
Pages Views
คู่มิตร คู่สมพล คืออะไร
08 ก.ค. 2560 19:20    9,703 ครั้ง

เบอร์สวย เบอร์มงคล 
คู่มิตร คู่สมพล คืออะไร และ ดียังไง
ทำไมควรมีอย่างน้อยในเบอรืมือถือ
เบอร์ไหน ที่มีทั้ง คู่มิตร คู่สมพล คู่ธาตุ อยู่ด้วยกัน ยิ่งมากเท่าไร ยิ่งดีที่สุด ส่งเสริมให้มีแต่ความเจริญ ร่ำรวย ประสบความสำเร็จ ถึงจุดหมายแบบ เร็ว แรง และยาวนาน สม่ำเสมอ ยิ่งๆขึ้นไป ดังนั้นถ้าเจอไว้อย่าปล่อยให้ผ่านไปง่ายๆครับ ไม่ได้หาเจอง่ายๆ จากสถิติลูกค้าเรื่องการเงิน
36 63 42 24 78 87 
คู่พิเศษทั้งหลายเหล่านี้ ครูบาอาจารย์ท่านบัญญัตไว้มานานหลายร้อยปีแล้ว และปัจจุบันยังอยู๋แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จ ความดี ที่ส่งผลจริงๆครับ
คู่มิตร
15 24 36 78 จะส่งเสริมเรื่องการเงินได้ดีมากหลายคนนึกว่ามิตรมีแต่เพื่อนฝูง หารู็ไม่ว่ามิตรคือทั้งเพื่อนฝูง ทั้งลูกค้าที่นำเงินมาให้เรา และจะช่วยเหลือผู้ใช้ตามพลังงานของคู่มิตร จะมีมิตรสหาย เพื่อนฝูง พรรคพวกธุรกิจการค้า ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การส่งเสริม ช่วยเหลือ สนับสนุน การเงินจะไม่ขาดมือเลย และดูดเงินดีมากๆกว่าคู่อื่นๆที่ไม่สัมพันธ์กัน ความลับทางเลขศาสตร์ที่ไม่ค่อยรู้กัน
คู่สมพล
16 35 47 82 หมายถึง ดาวหรือเลขที่เมื่อมาจับคู่กันแล้วจะมีพลังอยู่เสมอ ช่วยส่งเสริมเรื่องอาชีพ การงานอย่างดียิ่ง พลังเปรียบเสมือนพลังอุจจ์ คือรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง เด่นดัง เร็ว ง่ายกว่าเบอร์ที่ไม่มีคู๋สมพล
คู่ธาตุ
46 เปรียบดังความมั่นคง สมบูรณ์ และเป็นพรรคพวกธาตุเดียวกันส่งเสริมพลังให้แก่กันและกันให้ยิ่งทรงพลังมากขึ้น คู่ธาตุการเงิน ยิ่งส่งเสริมเรื่องการเงินให้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย
เบอร์มงคล เลขมงคล ชื่อมงคล หรือเลขศาสตร์จะส่งผลตามระยะเวลาที่ใช้งาน ยิ่งใช้นานจะยิ่งส่งผลมากขึ้นเรื่อยๆ และหากสัมพันธ์กับเลขเสียมาเป็นเวลานาน ก็ยิ่งจะส่งผลลุกลามเร็วขึ้นเพราะถูกกระตุ้นเร็วกว่าและบ่อยกว่า